Dây Xích Inox 304/201

Tư vấn  AN THÀNH JSC

  Thành phần inox tạo ra dây xích inox 304

  Inox ( thép không gỉ – stainless Steel) là hợp kim của sắt và các chất liệu khác, yêu cầu có chứa ít nhất 10,5% crom .( Đây là việc giảm hàm lượng carbon trong sắt xuống và đưa crom vào trong thành phần của Thép là 0,24%C và 12,8% Cr.

  Inox 304 chính là hợp kim của thép bao gồm tăng cường nguyên tố Niken và 8% Ni và 18% Cr . Các mác inox cao cấp hơn bởi người ta còn đưa thành phần nguyên tố Titan….

  Ưu điểm của inox để tạo ra dây xích inox 304

  Nói đến dây xích inox người ta đến một sợi xích sạch sẽ, không có gỉ sét. Ngoài ra chúng ta nên hiểu dây xích inox có độ đàn hồi, độ cứng và độ bền rất cao. Tùy loại dây xích khác nhau sẽ chịu được từng loại dung môi, môi trường khác nhau nên sức chống chịu tính ăn mòn cũng khác nhau. Tuy nhiên, nói đến inox là nói đến hợp kim chuyên chịu tính ăn mòn và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường

  Ứng dụng của dây xích inox 304 trong công việc

  Dây xích inox 304 làm lan can, làm hàng rào

  Nhiều công trình trong công viên, hoặc các khuôn viên tư gia, các trung tâm sự kiện lớn, hiện đại người ta thường sử dụng dây xích inox để làm hàng rào, lan can để chắn xe, ngăn người qua khu vực cấm. Ưu điểm của dây xích inox là sạch sẽ, bóng sáng. Khi lắp đặt rất có thẩm mỹ, thêm mỹ quan cho khu vực xây dựng đó.

  Dây xích inox 201/304 dùng treo máy bơm thả chìm, máy bơm chìm nước thải

  Hiện nay, nhu cầu mua dây xích inox 304/201 để sử dụng treo máy bơm cao. Đặc thù máy bơm thả chìm là phải nằm ở dưới đáy của hồ, đầm, hoặc hố ga của các chung cư, các hố xử lý nước thải của các nhà máy trong khu công nghiệp. Để các máy bơm ở dưới đáy hồ đầm, khi gặp sự cố thì không có cách nào sửa chữa được, nên người thi công phải buộc một đầu dây xích vào máy bơm, một đầu còn lại để lên trên. Khi máy bơm gặp sự cố là người ta dùng dây xích kéo lên để sửa chữa máy bơm đó. Nguyên nhân khi thi công treo máy bơm phải dùng dây xích inox 304/201 bởi trong hố ga, hồ, đầm hay hồ xử lý nước thải có hàm lượng axit cao, rất dễ bị gỉ sét. Nên người ta phải sử dụng dây xích inox 304 là vậy.

  Dây xích inox 304 hoặc 201 làm xích đu trong công viên, gia đình sử dụng

  Đi vào các hộ gia đình có khuôn viên rộng rãi, nhiều cây cảnh, không gian trong lành thường sẽ thích sử dụng một ghế xích đu thì rất tuyệt vời, đặc biệt hơn khi sử dụng dây xích inox 304/201 bởi dây xích sáng bóng, đẹp và đặc biệt bởi không bị gỉ sét, để ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn rất sạch sẽ.

  Dây xích inox 304 để treo các vật dụng trong cuộc sống

  Đúng vậy, trong đời sống chúng ta có những công việc cần đến dây xích inox để sử dụng như một vật mang tính tiện ích cao như treo các giỏ hoa, treo quần áo trong các shop thời trang như một cách giải quyết về diện tích mà vẫn giữ được nét đẹp trong sắp xếp đồ đạc, quần áo gia đình.  Ngoài ra, những gia đình nuôi thú cưng như chó, mèo hay các động vật thân thiện với con người thì thường sẽ sử dụng dây xích  để xích chúng lại, vừa đáng yêu vừa sạch sẽ và tiện lợi

  Dây xích inox  304 treo hệ thống đèn trong nhà xưởng công nghiệp

  Tại các khu công nghiệp của các doanh nghiệp FDI, trong các nhà xưởng cần treo đèn lad nhà xưởng haybay, các nhà thi công có thể sử dụng dây xích đều thích hợp. Một đầu treo lên xà cồ của mái lợp, một đầu treo đèn. Xích inox rất thích hợp với những doanh nghiệp FDI lớn, tiềm năng.

  Dây xích inox  304 treo hệ thống đèn

  Mua dây xích inox tại An Thành với giá tốt nhất 2024

  An Thành Là đơn vị trực tiếp sản xuất, giá dây xích inox 304 tốt nhất khu vực Hà Nội và khu vực miền bắc. Với hệ thống dây chuyền sản xuất có đầu tư, chúng tôi đưa ra mẫu mã đẹp đáp ứng được các nhà thầu xây dựng các công ty nước ngoài. Dịch vụ giao hàng tận nơi trong địa bàn Hà Nội, hỗ trợ giao hàng các tỉnh ngoại thành là nỗ lực phấn đấu để gắn kết với khách hàng thân thiết hơn của công ty An Thành.

  Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cắt sản phẩm theo yêu cầu kích thước, độ dài khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sẽ tư vấn cho quý khách sử dụng sản phẩm đúng quy cách nhất. Chúng tôi cũng có hỗ trợ cấp giấy xuất xưởng, chứng nhận xuất xưởng cho các đơn vị thi công để đảm bảo chất lượng đầu vào.

  Thanh lý dây xích inox 304

   

   

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Xích Inox 304/201”