HÒM TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU

Khuyến mại:1 HÒM DẤU ( HÒM ĐỰNG TIỀN )

Vận chuyển:MIỄN PHÍ

Cam kết:CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Tình trạng:Còn hàng

Hãng Sản Xuất:HÒM TÔN AN THÀNH

Tư vấn  AN THÀNH JSC

  Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với “THÙNG TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU” ở nhà hay văn phòng đều bắt gặp. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thùng tôn đựng tài liệu trở thành vật dụng hữu ích và được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Nhưng các bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hãy đến với HÒM TÔN AN THÀNH.

  Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Với số lượng các công ty lớn nhỏ đã và đang sử dụng sản phẩm Hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu của AN THÀNH, chúng tôi cam kết đảm bảo về CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ TỐT NHẤT cho khách hàng.

   hom-ton-dung-tai-lieu
  hòm-tôn-đựng-tài-liệu

  Vì sao nên lựa chọn hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ?

  Là dân kế toán hay văn phòng bạn chắc đã quá đủ mệt mỏi với việc xử lí những con số, dữ liệu khổng lồ rồi vậy còn đống chứng từ, sổ sách chất đống kia bạn sẽ xử lí ra sao khi nó quá bừa bộn. Điều quan trọng là có những chứng từ bạn cần lưu trữ theo tháng, quý, năm, có khi là vĩnh viễn bạn cần bảo quản nó.

  Và hơn ai hết bạn cũng muốn có một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ như vậy cảm giác khi đến văn phòng làm việc cũng thấy thoải mái và tập trung hơn. Vậy giải pháp của bạn là gì? Tại sao bạn không nghĩ đến thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ chứ? Nó sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng đống hỗn độn phiền toái vướng mắt bạn hàng ngày kia.  Tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm Hòm tôn An Thành của chúng tôi!

  >> Có Thể Bạn Muốn Biết Thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Hòm Tôn Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tại Hà Nội

  gia-thung-ton

  gia-hom-ton-dung-tai-lieu
  giá-hòm-tôn-đựng-tài-liệu

  -Thùng tôn đựng tài liệu được làm từ chất liệu tôn hoa sen mạ kẽm chính hãng của tập đoàn hoa sen chống han rỉ, chống ẩm mốc tài liệu trong quá trình sử dụng, chắc chắn và có tính thẩm mỹ

  – Công dụng sử dụng thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ trong đời sống thực tiễn:

  + Thùng tôn được sử dụng đựng tài liệu văn phòng , hồ sơ , sổ sách kế toán lưu kho, đựng đồ chuyển văn phòng, đựng chứng từ trong các ngân hàng, đựng bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thầu trong các công ty xây dựng, đựng giấy tờ, sách vở trong các trường học , đựng tiền, vận chuyển tiền , vận chuyển các đồ đạc khác mà không lo ẩm mốc, han rỉ tài liệu.

  thung-ton-dung-tai-lieu

  Cách lựa chọn hòm tôn thùng đựng tài liệu hồ sơ văn phòng phù hợp nhất

  Lựa chọn hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu là một cách thông minh. Nhưng để sử dụng sao cho phù hợp với diện tích văn phòng, công ty và tiết kiệm chi phí nhất lại là một vấn đề. Mục đích sử dụng thùng đựng tài liệu hồ sơ khuôn khổ ra sao? Số lượng tài liệu hồ sơ của bạn thế nào? Để bạn lựa chọn hòm tôn thùng tôn phù hợp nhất.

  Bạn có thể tham khảo một số kích thước hòm tôn An Thành dưới đây:

  kich-thuoc-thung-ton+Thùng tôn 55 (Dài 55cm ×rộng 34cm ×Cao 24cm): Sức chứa tài liệu 15kg giấy tờ, hóa đơn chứng từ. Phù hợp không gian văn phòng nhỏ hẹp, tiện di chuyển

  +Thùng tôn 62 ( Dài 62cm ×Rộng 38cm ×Cao 27cm) : Có thể chứa đựng được 3 hộp giấy A4 gọn nhẹ. Sản phẩm này được ưa chuộng với các công ty diện tích nhỏ cần di chuyển nhiều

  +Thùng tôn 68 ( Dài 68cm ×Rộng40cm ×Cao30cm) : Sức chứa tài liệu lên tới 30kg giấy tờ, hóa đơn. Với độ dày 0,5mm, độ cứng cáp 68 các bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không lo sợ bị méo và đổ khi sử dụng.

  +Thùng tôn 80 (Dài 80cm × Rộng 50 ×Cao 40cm): Điểm nổi bật của hòm tôn 80 là cân nặng của chính bản thân nó là 8kg vì vậy sức chứa tài liệu của nó là rất lớn. Chuyên dùng để lưu kho, lưu bãi ít di chuyển

  +Thùng tôn 78 ( Dài 78cm ×Rộng 42cm ×Cao 35cm) : Được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi lẽ nó phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất. Vì chiều rộng của hòm tôn 78 là 42cm nên nó có thể chứ được khoảng 15 file càng cua 7 phân, 20 file càng cua 5 phân, ngoài chứa được khổ giấy A4 nó còn chứa được khổ giấy A3. Điều đặc biệt của hòm tôn 78 là được sản xuất một cách bài bản, cẩn thận từ các việc cắt tôn, chặt góc, lăn chỉ, gấp mép…Các bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm.

  +Thùng tôn 98 (Dài 98cm ×Rộng 50cm ×Cao 40cm): Mục đích sản xuất hòm tôn 98 là để lưu kho, ít hoặc không dùng để di chuyển. Độ dày 0,5mm, hòm tôn 98 nặng tới 10kg và sức chứa tài liệu có thể lên tới 100kg giấy tờ hóa đơn. Có chiều rộng và cao tương đương hòm tôn 70, các bạn có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 sao cho phù hợp với hoàn cảnh.

  Khi sử dụng hòm tôn thùng đựng tài liệu hồ sơ bạn cần lưu ý điều gì?

  1. Tùy vào diện tích văn phòng để lựa chọn kích thước thùng tôn đựng tài liệu sao cho phù hợp với không gian làm việc và tiết kiệm chi phí
  2. Xác định mục tiêu sử dụng từng thùng tôn đựng tài liệu (đựng chứng từ, hóa đơn xuất nhập kho, hồ sơ thầu hay là tài liệu quan trọng…)  để dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng (có thể đánh số và ghi chú bằng giấy nhớ ghi tên hồ sơ , giấy tờ đựng bên trong để nhớ trên mặt thùng)
  3. Giấy tờ quan trọng để lưu giữ lâu dài cần khóa hòm kỹ
  4. Hồ sơ giấy tờ bên trong nên đặt gọn gàng,theo thứ tự ( tháng, quý, năm) hay ( quan trọng, cấp thiết, lưu giữ, liên tục dùng đến)  hoặc đối với kế toán kho ( giấy tờ nhập kho, hóa đơn GTGT, xuất kho, phiếu xuất, tổng hợp chi phí vật liệu nhân công….) để khi bạn dùng đến sẽ không bị lộn xộn và dễ tìm kiếm.

  Mua hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ ở đâu giá rẻ và chất lượng?

  Trên thị trường có quá nhiều mặt hàng thùng tôn của nhiều nhà kinh doanh, người mua khó có thể tìm được nơi bán thùng tôn đựng tài liệu uy tín, chất lượng mà lại được rẻ. Giá bán thùng tôn đựng tài liệu thế nào được coi là rẻ?

  + Chất liệu làm hòm tôn thùng tôn đúng là tôn mạ kẽm của chính hãng .Hãng tôn đó đáng tin cậy

  + Giá mua hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu phải tương xứng với giá trị sử dụng

  + Thùng tôn đựng tài liệu có tính thẩm mỹ

  + Thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ văn phòng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

  Thế nhưng hòm tôn An thành lại làm hài lòng được tất cả các khách hàng. ĐÃ RẺ lại còn CHẤT LƯỢNG. Bởi lẽ:

  – An thành đã có kinh nghiệm về nghề cơ khí, gò hàn lâu đời

  – An thành được nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước tin cậy và sử dụng ( ví dụ như : tập đoàn Vingroup, T&T,mường thanh .. hệ thống các ngân hàng Viettinbank, Agribank, MB, ABC,…)

  – An thành luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhất có thể khi khách hàng gặp vấn đề về sản phẩm

  – Giá bán hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ văn phòng của An Thành đảm bảo rẻ nhất tại Hài Nội

  – Giao hàng tận nơi cho khách hàng

  – Nhận đặt hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng

  – An thành luôn sẵn hàng trong kho khoảng  trên 500 chiếc đáp ứng kịp thời cho khách hàng

  – Đối với các cơ quan nhà nước hòm tôn An thành có đủ hồ sơ pháp lý ( hóa đơn đỏ VAT, Biên bản giao nhận,  mẫu 08, hợp đồng thanh lí….)

  Đến với hòm tôn An Thành khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Chúng tôi luôn đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Xây dựng thương hiệu sản phẩm dựa trên chất lượng sản phẩm.

  Điểm nổi bật của hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu hồ sơ văn phòng AN THÀNH

  -Sản phẩm hòm tôn An Thành đạt thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội với

  +Công nghệ sản xuất chuyên dụng tiên tiến chắc chắn từ các quai ốc đến các mối gắn, ghép tôn không lo bị bóp méo, tụt quai, thấm nước khi sử dụng

  +Cải tiến mẫu mã liên tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  +Quai xách có đệm gen tiện di chuyển bằng tai mà không lo bị thương

  +Có khoá chốt và lắp đỡ tiện bảo vệ tài liệu quan trọng, các quai ốc chắc chắn

  Khẳng định chất lượng hòm tôn thùng tôn đựng tài liệu của AN THÀNH

  Thùng tôn đựng tài liệu của AN THÀNH uy tín nhất tại Hà nội.

  Chất lượng đặt nên hàng đầu.

  Phục vụ quý khách tận nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

  Đã được nhiều công ty đặt mua hàng sử dụng và tin cậy

  HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI! AN THÀNH SẼ MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT. RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

   

  hotline-thung-ton

  1 đánh giá cho HÒM TÔN ĐỰNG TÀI LIỆU

  1. Loan Trinh

   đã mua thùng tôn ở đây, giá tốt nhất hà nội nên mua , chất lượng và phục vụ cực tốt

  Thêm đánh giá