MÓC TREO ĐÁ

Móc treo đá là gì???

 

móc-treo-đá-tự-nhiên


Móc treo đá hay còn gọi là ke góc - móc đỡ đá, là loại vật tư được làm từ inox, được dùng cho các công trình xây dựng cao tầng, cố định để đảm bảo độ kết dính khi ốp gạch đá ở độ cao dốc đảm bảo công việc tránh rơi rớt gây nguy hiểm ảnh hưởng đến tiến độ thi công hoặc an toàn người lao động.


Bán móc treo đá ( ke góc - móc đỡ đá) giá rẻ tại Hà Nội - tổng kho đột dập cơ khí

 

moc-treo-da

Móc treo đá inox là sản phẩm được hoàn thiện trên dây truyền máy đột dập hiện đại, tiến tiến theo công nghệ Châu Âu, là sản phẩm cơ khí xây dựng được đột dập nguyên khối nên chất lượng rất cao. Có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại thích hợp với mọi công trình xây dựng trong và ngoài nước. Là một trong số những sản phẩm cơ khí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay của Công Ty An Thành


Thông tin về sản phẩm móc treo đá

 
móc treo đá

Chất liệu: Inox nhập khẩu, inox 201, inox 304, thép không rỉ, ....v..v...

Do đặc tính của inox là chống rỉ rét, chống ăn mòn, độ bền khá cao cho nên được sử dụng vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình vừa làm cho độ bền của công trình được tồn tại lâu hơn.

Chủng loại:

  • Móc treo đá Inox.

  • Móc treo đá có râu.

  • Móc treo đá các kích cỡ theo chủ đầu tư.

Độ dầy : 1mm - 10mm

Kích thước: Móc đá 3mm * 30mm, Móc đá 4mm, Móc đá bắt nở 10. móc đá bắt nở 12

Sản xuất: Công Ty An Thành

Ngoài thị trường hiện nay có nhiều loại móc treo đá nhưng loại móc treo đá inox được sử dụng nhiều hơn hết, vì:

- Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt phù hợp với hoàn thiện nhiều loại công trình xây dựng ( xây dựng dân dụng, xây dựng công trình các tòa chung cư, trung tâm thương mại lớn…)

- Có thể sử dụng trong các môi trường ẩm, môi trường có tính axit mà không bị ăn mòn hay rỉ sét

- Có mức giá phù hợp, so với các loại thông thường làm bằng sắt, thép không rỉ

- Có khả năng chịu nhiệt từ 870 – 935 độ. Nếu sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao hơn thì phải thêm hàm lượng Cacbon sao cho phù hợp.


Móc treo đá dùng làm gì???

 
moc-treo-da-inox

 

Móc treo đá  được ứng dụng trực tiếp trong ngành thi công ốp đá tự nhiên: ốp tường, thang máy, quầy ba, làm bàn lavabo, tiểu cảnh - thác nước....v..v Được sản xuất và hoàn thiện cận thận tỉ mỉ trên công nghệ dây truyền máy đột dập hiện đại. Chuyên dụng để treo gạch, đá cho các công trình nhà cao tầng, sử dụng khi ốp gạch đá tường ở độ cao, cần có móc để gạch hoặc đá đảm bảo độ kết dính và trọng lượng gạch, đá khi dán ở tầm cao hoặc dốc

- An toàn cho người thi công khi ốp lát ngoài trời và trên cao

- Được thiết kế để sử dụng cho gạch, đá kích thước lớn hơn 400*400

Sản phẩm có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau: móc treo đá đơn, móc treo đá kép, ke góc,...


Cách phân biệt móc treo đá inox thật hay giả


- Cách 1: Dùng nam châm để phân biệt, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị rỉ sét

- Cách 2: Sản phẩm phải có tem, nhãn mác nơi sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm.

- Cách 3: Quan sát bên ngoài: Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox "hàn điểm" để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.

moc-treo-da-inox

 

An Thành tổng kho đột dập nguyên khối móc treo đá giá rẻ tại Hà Nội

ke-moc-da

 

 

An Thành chuyên nhận đơn đặt hàng gia công cơ khí đột dập các sản phẩm Móc Treo Đá, Móc Đỡ Đá, Ke Góc Đá .... Đây là sản phẩm mà chúng tôi thường xuyên gia công cho các đơn vị thi công đá ốp tường, gạch ốp.

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm đột dập kim loại lâu năm trong ngành cơ khí. Đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thế hệ, hiện tại chúng tôi tự hào là đơn vị vững mạnh trong nghề đột dập, chế tạo gia công miền Bắc.

- Các sản phẩm Móc Treo Đá inox của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền đột dập kim loại hiện đại. Sản phẩm đáp ứng đúng - chuẩn kích thước theo bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trong sản xuất và chế tạo khuôn đột dập để cho ra sản phẩm tốt nhất với năng suất cao nhất!

- Liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để đặt hàng. Các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn để lựa chọn kích thước phù hợp với công trình.

"Trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chìa khóa thành công!”
 

>>> Các Sản Phẩm Cùng Loại Click Ngay Tại Đây!!!