Hiển thị tất cả 3 kết quả

BÁN MA NÍ INOX, TĂNG ĐƠ CÁP Ở ĐÂU HÀ NỘI GIÁ RẺ NHẤT – TỔNG KHO HN

Ma ní inox là sản phẩm cơ khí nói dung và ứng dụng trong công nghiệp xây dựng, lắp đặt hoặc sản xuất.  Ma ní inox có thể làm từ inox 304, inox 201 hay 316…Tuy nhiên, tại Việt Nam người ta thường sử dụng loại inox 304 rất phổ biến. Chất liệu inox có bề mặt sáng bóng, sáng trắng hoặc sáng sẫm màu tùy theo các loại inox khác nhau, nó chịu được khắc nghiệt của thời tiết, hóa chất ăn mòn, dầu mỡ trong sản xuất….

Các loại ma ní inox trên thị trường hà nội

Hiện nay, ma ní inox theo định dạng hình dáng thì chia làm 3 loại chính là ma ní chữ u và ma ní omega, ma ní xoay. Hoặc theo chủng loại chốt định vị của ma ní: chốt tròn, chốt ren, chốt bulong. Riêng ma ní bầu ( omega) thường được sử dụng vào những móc cẩu, móc pa lăng, các trụ cột, ống thép.

Các loại ma ní inox dùng làm gì ?

Ma ní inox có tác dụng để ghép hoặc nối các sản phẩm như dây cáp, dây xích lại với nhau để mang tính thẩm mỹ và các yêu cầu trong công việc. Ứng dụng ở các công trình dân dụng, hay công nghiệp, treo đèn heybay, treo máy bơm thả chìm…

Trong quá trình sử dụng ma ní inox 304 cần lưu ý về tính năng và tuổi thọ: nên dùng cùng chung một loại ma ní  inox cho một công trình, không để ma ní inox bị biến dạng,méo mó, chốt và ren không bị cong, tháo lắp dễ dàng. Kiểm soát tính bào mòn của inox trong môi trường làm việc dựa trên tính chất công việc, môi trường dung môi. Cẩu hàng có sử dụng ma ní inox tiêu chuẩn vượt trên chịu tải hàng hóa. Ma ní  inox có hiện tượng dạn, nứt, mài mòn thì nên thay thể để đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong sản xuất

Tăng đơ cáp inox là gì ?

Tăng đơ cáp inox là chi tiết sử dụng đi theo các loại cáp thép, inox chịu lực kết hợp cùng các loại ốc xiết cáp, khóa cáp để căng, giằng, kéo, cố định, làm căng mối liên kết, điều chỉnh lực căng của dây cáp. Mỗi trường hợp người ta sử dụng các loại tăng đơ khác nhau

Tăng đơ cáp inox được làm từ nguyên liệu inox 201 và inox 304 và được dập đúc nguyên khối theo chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, đây cũng là chủng loại đạt được độ chính xác cao về thông số kĩ thuật, tính thẫm mĩ và thời hạn sử dụng, các bước ren không bị rờn khi vặn nhiều lần, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

 

Tăng đơ cáp inox có cấu tạo gồm thân hình trụ có đục lỗ ren ở phía trong và hai đầu, thường là dạng 1 đầu tròn, 1 đầu móc. Trong đó, các bước ren ngoài sẽ ăn khớp với bước ren của thân hình trụ, nhờ vậy mà nhân công dễ tháo rời hoặc xiết chặt theo ý muốn, chủ động hơn trong công việc.

Tăng đơ cáp inox có những ưu điểm gì nổi bật?

Trước tiên là tính thẫm mĩ, bề mặt tăng đơ cáp inox luôn sạch sẽ, sáng bóng tự nhiên. Chính nhờ điều này nên người dùng sẽ không thể nhầm lẫn chúng với tăng đơ cáp mạ kẽm.

Tăng đơ cáp inox chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không dễ bị rỉ sét hay ăn mòn, có khả năng kháng lại hóa chất và dầu. Do đó, tuổi thọ sử dụng cũng là điểm cộng do dòng tăng đơ cáp inox này, giúp tối ưu hóa chi phí đến mức thấp nhất. Đa dạng đường kính, đầy đủ các phi của tăng đơ cáp inox : phi 6, phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16…Ít bị phai màu, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Có thể nói, đây là loại tăng đơ cáp inox  đóng vai trò cực kì quan trong đối với công trình kiến trúc, trang trí nội – ngoại thất nhà ở hay thiết kế mĩ thuật, ngành quảng cao, khu chế tác hàng thủ công mỹ nghệ, kho lạnh, làm lưới an toàn ban công – cầu thang cùng với các ứng dụng của dây cáp inox.

An Thành – Tổng Kho Ma Ní Inox và Tăng Đơ Cáp Inox Giá Rẻ Tại Hà Nội

Là đơn vị tiên phong và có uy tín trên thị trường, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại Ma Ní Inox và Tăng Đơ Cáp Inox. Chất lượng đảm bảo, tư vấn tận tình. Hy vọng sẽ là đơn vị kết nối hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Chúng tôi luôn phấn đấu làm việc theo tiêu chí “ nói lời thật, làm việc thật”