Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hòm tôn đựng tài liệu chứng từ kế toán đã khá phổ biến trong các văn phòng công ty trên toàn Hà Nội . Với những đơn vị đã và đang dùng thì họ có những kích thước phù hợp với tiêu chí cũng như mục đích sử dụng.
Ở đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 7 loại kích thước thùng tôn lưu trữ tài liệu cực kỳ phù hợp:

Bảng kích thước thùng tôn hòm tôn phù hợp đựng chứng từ tài liệu

Kích thước thùng tôn
Bảng kích thước thùng tôn

Thùng tôn 68 (Dài 68 x Rộng 40 x Cao 30cm): 

Hòm tôn 68 là loại hòm tôn thông minh và ứng dụng linh hoạt. Thùng tôn 68 sức chứa 10 file kẹp càng cua gáy 7 phân. Hoặc chứa được khoảng 30kg hóa đơn và giấy A4. Quai xách 2 bên hông của thùng tôn có bọc ống gen nên rất anh chị em kế toán xách thùng lên rất nhẹ nhàng và không gây đau tay. Ngoài ra, với độ dày 0.5mm thì hòm tôn 68 nặng sấp xỉ 5kg, với độ cứng cáp của hòm tôn 68, các bạn có thể để chồng các thùng lên nhau mà không lo bị móp méo trong quá trình sử dụng.

Thùng tôn 68 phù hợp với các văn phòng có diện tích nhỏ gọn, mục đích di chuyển tài liệu nhiều thật dễ dàng. Các đơn vị muốn chuyển văn phòng mới, lưu trữ tài liệu tháng, quý hay năm.

Thùng tôn 78 (Dài 78 x Rộng 42 x Cao 35cm):

Hòm tôn 78 là hòm  được bán đại trà với số lượng nhiều nhất, được ưa chuộng nhất, phù hợp với nhiều hoàn cảnh nhất. Thùng tôn đựng tài liệu cỡ 78 là thùng tôn có thể chứa tới 15 đến 17 file càng cua 7 phân ( 7cm), trên 20 file càng cua 5 phân (5cm). Đặc biệt do chiều rộng của hòm  tôn 78 là 42cm nên thùng tôn này rất phù hợp để chứa khổ giấy A3

Được sản xuất với sự tận tâm, thùng tôn 78 được làm rất bài bản, từ cắt tôn, chặt góc, lăn chỉ, gấp mép, chấn tôn, ghép tôn….trải qua 12 bước thì hoàn thiện một hòm tôn 78 chắc chắn, cứng cáp.

Với chất liệu tôn Hoa Sen Mạ Kẽm có độ dày 0,5mm. Thùng tôn 78 khi chứa đầy giấy A4 hay hóa đơn vat được khoảng 50kg, và các thùng tôn 78 chồng lên nhau được khoảng 3-4 thùng tôn 78 khác. Đây là điều đặc biệt của hòm tôn An Thành đã sản xuất ra. Ưu điểm của hòm tôn 78 là nó cứng cáp, nép gấp mép phẳng, thẳng , tôn không bị nhăn nên, đường chỉ phi 4 đến phi 5 tạo ra một sức chịu lực tốt. Một thùng tôn 78 có cân nặng thông thường khoảng 6kg khi chưa chứa tài liệu văn phòng. An Thành luôn sẵn hàng stock kho với số lượng trên 100 chiếc trở lên

Hòm tôn, thùng tôn 62 (Dài 62 x Rộng 38 x Cao 27)

Thùng tôn 62 là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các công ty có diện tích nhỏ gọn và cần di chuyển hồ sơ tài liệu nhiều. Hòm tôn 62 không chứa được kẹp file càng cua mà chỉ đựng giấy A4 hoặc hóa đơn vat. Ngoài ra, loại 62 này có thể chứa được 3 hộp giấy A4, rất gọn nhẹ và tiện ích cao.

Sản phẩm thùng tôn An Thành được sản xuất bằng máy chấn, máy đột dập, máy lăn răng và các phụ kiện thiết bị hỗ trỡ khác, cùng những bàn tay vàng của các công nhân lành nghề với 20 năm kinh nghiệm. Cho ra các sản phẩm hòm tôn đựng tài liệu chắc chắn, cứng cáp.

Hòm tôn An Thành được sử dụng bằng chất liệu Tôn HOA SEN của TẬP ĐOÀN TÔN HOA SEN, cam kết sử dụng TÔN chính hãng là CAM KẾT BẰNG CẢ UY TÍN của hòm tôn An Thành. Chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng của từng sản phẩm được cung cấp ra thị trường, chúng là những đứa con do các Bác, các Cô Chú lành nghề sản xuất.

Phương châm bán hàng với dịch vụ cao nhất:

Chúng tôi nhận chuyển hàng tận nơi tại văn phòng làm việc của khách hàng.
Ngoài ra, hàng hóa của chúng tôi với kích thước hòm tôn chuẩn có lượng stock kho đủ lớn, dư lượng khoảng 500 chiếc nên luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng tại Hà Nội. 
– Khi khách hàng cần các kích thước theo yêu cầu, chúng tôi lên phương án tính toán và triển khai trong thời gian 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng. 

– Đối với các đơn vị nhà nước, An Thành luôn sẵn sàng chuẩn bị thủ tục pháp lý, hồ sơ để hoàn thiện giấy tờ bao gồm:
+ BÁO GIÁ CẠNH TRANH,
+ HÓA ĐƠN ĐỎ VAT 10%,
+ MẪU HỢP ĐỒNG KINH TẾ,
+ BIÊN BẢN GIAO NHẬN,
+ MẪU 08,
+ THANH LÝ HỢP ĐỒNG……V…V..V….

Hòm tôn, thùng tôn 80 (Dài 78 x Rộng 50 x Cao 40)

Thùng tôn 80 này còn gọi là hòm tôn lưu kho, bởi thùng này khi chưa đựng giấy tờ văn bản gì đã nặng đến 8kg rồi, và sức chứa giấy tờ của hòm tôn 80 là rất nhiều. Khách hàng sử dụng thùng tôn này thường ít phải di chuyển như lưu kho bãi, hoặc để đựng vật dụng dưới các công trình xây dựng. Hòm tôn 78 x 50 x 40 có thể chứa được tất cả các loại giấy tờ như A4, A1,A3,A2,A0….Các kẹp file càng cua..hay nhiều việc khác ( có đơn vị họ đựng đồ xây dựng, máy khoan, máy cắt, máy mài. Đựng lương thực thực phẩm tránh chuột gián, đựng quần áo, quân tư trang cá nhân hoặc cả gia đình…Nếu đựng đầy giấy A4 vào thùng tôn 80 có thể chứa được sức nặng đến 80kg

Hòm tôn, thùng tôn 98 (dài 98 x rộng 50 x cao 40)

Dân nghề gò tôn gọi đây là hòm tôn Ấn Độ ( chắc có lẽ đất nước Ấn Độ rộng lớn và đông dân). Thật vậy, hòm tôn 98 là một loại thùng tôn sản xuất với mục đích để lưu kho, rất ít, hiếm khi di chuyển qua lại. Bởi với độ dài 0.5mm thì hòm tôn 98 đã nặng đến 10kg và có thể chứa sức nặng đến trên 100kg giấy tờ văn bản hóa đơn. Hòm tôn 98 là một loại hòm tôn thay thế hỗ trợ cho hòm tôn 70 x 50 x 40cm bởi về khổ trộng và cao đều có tính tương đương như nhau. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 sao cho phù hợp với hoàn cảnh và công việc của mình.

Hòm tôn , thùng tôn 55 (dài 55 x rộng 34 x cao 24)

Khi tiêu chí sử dụng hòm tôn chỉ muốn số lượng ít,  đơn giản và nhẹ nhàng thì hòm tôn 55 là lựa chọn tối ưu nhất. Thùng tôn 55 giống như một cái catap hay cái vali để mọi người có thể mang theo bên mình khi cần sử dụng. Nó có thể chứa được 15 kg giấy hay hóa đơn chứng từ, di chuyển nhẹ nhàng, đơn giản. Rất phù hợp cho các văn phòng nhỏ, thích ứng mọi việc đơn giản, nhanh gọn

==> Cùng xem video hướng dẫn lựa chọn kích thước thùng tôn An Thành Nhé!!!